Thư mời du lịch Mỹ là gì? Cách viết thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất mà bạn cần biết

Thư mời du lịch Mỹ là gì? Cách viết thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất mà bạn cần biết

Thư mời du lịch Mỹ là gì? Cách viết thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất mà bạn cần biết

Thư mời du lịch Mỹ là gì? Cách viết thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất mà bạn cần biết

Bên cạnh những yếu tố bắt buộc như thông tin, chứng minh, passport thì thư mời du lịch Mỹ cũng là một thứ vô cùng quan trọng trong quá trình xin visa Mỹ. Tuy nhiên vẫn có rất ít người biết đến mẫu thư này. Vậy nên bài biết hôm nay các bạn hãy cùng VISA VIETTIN tìm hiểu những thông tin và cách viết thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất.

1.Thư mời du lịch Mỹ là gì?

Mẫu thư mời du lịch Mỹ là một trong những yếu tố quan trong hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc xin cấp visa Mỹ. Mọi người thường không quan tâm cũng như nghĩ rằng thư mời du lịch mỹ không quá cần thiết. Nhưng thực tế một mẫu thư mời du lịch Mỹ hợp lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cấp visa.

Làm thế nào để xin visa đi mỹ?

Bởi thư mời du lịch Mỹ có thể giúp viên chức lãnh sự quán sở tại nắm bắt được rõ kế hoạch du lịch Mỹ của người đó chính vì vậy khả năng visa được thông qua là vô cùng cao.

2. Vai trò của thư mời du lịch Mỹ đối với việc xin cấp Visa

Mỹ là một trong những quốc gia lớn nhất thế giới. Mỗi năm có rất nhiều người đến Mỹ để học tập, định cư, du lịch, thăm người thân…Chính vì thế việc xin visa Mỹ trong những năm gần đây là vô cùng khó khăn.

Một trong những điều kiện quan trọng giúp visa của các bạn được cấp tại Mỹ chính là để các viên chức lãnh sự án sở tại biết được rõ ràng về lịch trình kế hoạch, dự định của bản thân tại Mỹ, cũng như là các mối quan hệ, thông tin địa chỉ lưu trú. Mà những yếu tố này thì có thể dễ dàng được gửi đến họ thông qua thư mời du lịch Mỹ.

3. Những trường hợp cần đến thư mời du lịch Mỹ

Thư mời du lịch Mỹ là một trong những điều kiện xin visa du lịch mỹ. Nhưng một số trường hợp mà các bạn bắt buộc phải có thư lời khi xin visa Mỹ phải kể đến như:

  • Xin visa đi du lịch: Nhiều Đại sứ quán yêu cầu các bạn bạn phải cung cấp thư mời của một công ty du lịch tại Mỹ thì mới cho phép bạn được cấp visa.
  • Xin visa đi công tác: Đối với trường hợp đi công tác thì các bạn bắt buộc cần phải có thư mời từ phía đối tác.
  • Xin visa thăm thân: Bắt buộc các bạn cần phải có thư mời trong trường hợp này. Người thân bên Mỹ cần viết thư mời và nêu rõ ra được lịch trình du lịch cụ thể. Hoặc nếu bạn muốn đưa người thân sang chơi thì cũng tương tự.
  • Xin visa đi du học: Nếu như các bạn có mong muốn đi du học thì thư mời từ trường là một thứ bắt buộc trong quá trình các bạn xin visa. Thông thường nếu trúng tuyển vào các trường đại học ở Mỹ thì nhà trường sẽ lập tức gửi thư mời đến cho học viên của mình.

4. Cách viết thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất

Để biết được cách viết thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất thì các bạn cần phải nắm rõ được những nội dung cần thiết không thể thiếu trong một lá thư mời du lịch Mỹ. Các bạn cần phải ghi rõ được những nội dung như giới thiệu đầy đủ thông tin bản thân, mục đích chuyến đi, trả lời rõ rằng bạn có chi trả các chi phí máy bay đến và rời khỏi Mỹ không và đặc biệt là một lịch trình thật chi tiết.

Sau đây là mẫu thư mời du lịch Mỹ đúng chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo: 

Mẫu viết thư mời du lịch Mỹ

  • Đầu tiên các bạn cần chào hỏi và nêu ra đầy đủ họ và tên của bản thân, địa điểm cư trú, số điện thoại liên lạc.
  • Khi mời người thân sang Mỹ thì bản thân cũng phải nắm rõ được thời điểm ngày đi, ngày về, thời gian lưu trú, địa điểm lưu trú…
  • Bên cạnh đó bạn cũng phải miêu tả rõ ràng và chi tiết về lịch trình của chuyến du lịch.
  • Cuối cùng là lời cảm ơn và ký tên.

Một lưu ý đặc biệt quan trọng khác là các bạn khi viết thư mời đi du lịch Mỹ thì ngôn ngữ phải bắt buộc bằng Tiếng Anh chứ không thể viết được Tiếng Việt và phong cách ngôn ngữ cũng cần trang nghiêm, lịch sự.

5. Có dịch vụ nào viết thư mời du lịch Mỹ không?

Có một thắc mắc phổ biến mà chúng tôi nhận được từ mọi người chính là họ muốn sang Mỹ định cư sinh sống nhưng lại không có bất cứ người quen nào ở Mỹ. Vậy thì làm sao để có được thư mời du lịch Mỹ? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng xin visa Mỹ trong đó có sẵn thư mời du lịch Mỹ cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như bản thân cũng trong tình huống trên. Điều quan trọng là các bạn cần tìm được một dịch vụ uy tín và chất lượng.

Nếu như có nhu cầu thì còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ của VISA VIETTIN. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cũng như sự nhiệt huyết, trách nhiệm thì chúng tôi đảm bảo giấc mơ định cư, du lịch Mỹ của các bạn sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: https://visaviettin.vn/tin-tuc/ke-tu-ngay-0172020-ban-co-the-lam-ho-chieu-tai-bat-ky-noi-nao-thuan-loi-133.html

Trên đây là thông tin về cách viết thư mời du lịch mỹ đúng chuẩn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại ý kiến của mình dưới phần comment nhé.

Các dịch vụ visa khác
Apr, 10 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020