Những điều bạn cần biết về dịch vụ làm visa Mỹ

Những điều bạn cần biết về dịch vụ làm visa Mỹ

Những điều bạn cần biết về dịch vụ làm visa Mỹ

Những điều bạn cần biết về dịch vụ làm visa Mỹ

Mỹ là một trong những quốc gia có nhiều người nhập cư nhất trên thế giới. Chính vì vậy mà ngày này việc xin visa cũng như gia hạn visa Mỹ ngày một khó khăn hơn gây nhiều phiền phức cho mọi người. Hiểu được tâm lý này mà những dịch vụ làm visa Mỹ đã được tạo ra nhằm hỗ trợ mọi người. Sau đây hãy cùng VISA VIETTIN tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ làm visa Mỹ nhé.

1.Visa Mỹ là visa gì?

Visa Mỹ hay còn được gọi với cái tên thị thực Mỹ, visa Hoa kỳ, thị thực Hoa Kỳ là một loại giấy được Chính Phủ Mỹ chứng nhận nhằm cho phép người nước ngoài tại các nước trên thế giới được học tập, làm việc, cư trú, du lịch…tại đất nước này.

Visa Mỹ là một loại visa quyền lực nhất thế giới

Nó là một tem dấu để dán vào passport ( hay còn được gọi là hộ chiếu) để đảm bảo các bạn được nhập cảnh một cách hợp pháp.

3. Visa Mỹ có mấy loại?

Tùy vào mục đích mà visa Mỹ cũng được chia ra thành các loại nhất định như sau:

 • Visa định cư: Đây là loại visa dành cho những người có ý định và mong muốn được định cư lâu dài tại Mỹ. Tất nhiên vì vậy nên những yêu cầu, các quy định và mức phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với những loại visa khác.
 • Visa công tác/ du lịch: Giống như tên gọi, visa công tác/ visa du lịch là loại visa dành cho người có mong muốn đi đến Mỹ du lịch, công tác, thăm người thân…Vậy nên thời gian gia hạn visa là 1 năm và các bạn chỉ có quyền được cư trú từ 1 - 3 tháng mà thôi.

Cùng một số loại visa thời gian ngắn khác như:

 • Visa làm việc
 • Visa học sinh
 • Visa trao đổi khách
 • Visa quá cảnh/ visa thủy thủ
 • Visa báo chí và truyền thông

 

3. Những lợi ích khi có trong tay visa Mỹ

Chúng ta đều biết rằng Mỹ chính là một siêu cường quốc lớn nhất thế giới. Chính vì vậy visa Mỹ cũng có quyền lực vô cùng lớn. Nếu như các bạn có trong tay visa Mỹ thì các bạn sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như:

Các bạn sẽ được miễn visa ở một số quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Đài Loan, Châu Mỹ với thời gian cụ thể như sau:

 • Nếu có visa Mỹ thì các bạn sẽ được miễn visa Bắc Macedonia và được tạm trú 15 ngày.
 • Nếu có visa Mỹ, các bạn sẽ được miễn visa và được tạm trú 30 ngày đối với các quốc gia như Costa Rica, Montenegro, Bosnia và Herzegovina…
 • Đối với các quốc gia như Colombia, Nicaragua, Cộng hòa Dominica, Serbia. Nếu như có visa Mỹ bạn sẽ được miễn visa tại các quốc gia này và được tạm trú lên đến 90 ngày.
 • Đối với Mexico bạn sẽ được tạm trú 180 ngày và miễn visa nếu có visa Mỹ.

Đặc biệt tại Đài Loan - một quốc gia Châu Á, nếu các bạn sở hữu trong tay visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn chưa quá 10 năm thì các bạn có thể được xin Visa Đài Loan online một cách toàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó các bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính visa Hàn Quốc. Ưu ái này là một lợi ích tuyệt vời giúp các bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian hoàn thành hồ sơ xin visa tại Hàn Quốc.

Hơn nữa vì visa Mỹ được xem là một trong những visa quyền lực nhất cho nên nếu như sở hữu được nó thì hồ sơ của các bạn sẽ vô cùng đẹp. Từ đó việc xin visa các nước khác cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

4. Dịch vụ làm visa Mỹ uy tín mà các bạn có thể tham khảo

Mỹ là một trong những quốc gia lớn và có số lượng người nhập cư, du lịch, học tập, cũng như làm việc lớn. Việt Nam giờ đây cũng đã bắt đầu mở cửa hội nhập với các quốc gia trong đó có Mỹ. Nhưng hiện nay việc làm visa cũng như xin gia hạn visa Mỹ là vô cùng khó. 

Hiểu được tâm lý cùng những khó khăn ấy Dịch vụ Visa Quốc Tế Viettin đã được ra đời để hỗ trợ khách hàng những vấn đề đó.

Visa Viettin với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực visa quốc tế, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiều tình, có trách nhiệm cao trong công việc, thì chúng tôi tự tin có thể cùng khách hàng xử lý, giải quyết những khúc mắc, những khó khăn trong việc xin visa.

Với phong cách làm việc uy tín - tận tâm và an toàn thì Viettin cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tăng khả năng cũng như tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa Mỹ nhất có thể.

Giờ đây xin visa Mỹ là một việc khá khó khăn và nó yêu cầu nhiều hơn vậy nên các bạn cũng cần phải tìm được một dịch vụ làm visa Mỹ uy tín để tránh việc mất một số tiền lớn mà lại không có được kết quả đáng mong đợi.

Xem thêm: https://visaviettin.vn/bao-gia.html

Trên đây là một số thông tin về visa Mỹ cũng như dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline hoặc để lại ý kiến của bản thân dưới phần bình luận nhé. Mọi ý kiến của các bạn sẽ được chúng tôi tiếp thu để cố gắng hoàn thiện hơn.

 

Các dịch vụ visa khác
Apr, 10 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020