Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Giới thiệu

Xin chào!

Chào mừng bạn đến với Visa VietTin.

 

 

Visa VietTin là thương hiệu visa thuộc sở hữu của công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về visa - thị thực, giấy phép lao động, thẻ tạm trú. Chúng tôi được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu xin visa đi nước ngoài của người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

 

 

Với sứ mệnh "Tiếp bước dấu chân Việt" trên mỗi chặng hành chính vươn xa thế giới, Visa VietTin đồng hành cùng mỗi đương tìm kiếm giải pháp xin visa trong từng trường hợp cụ thể. Trên cơ sở tiếp nhận những thông tin từ đương đơn, chúng tôi đưa ra phương án để những thông tin này trở lên thuyết phục hơn đối với Viên chức Lãnh sự xét duyệt hồ sơ. Các chuyên gia của chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ từng bộ hồ sơ, phân tích trung thực điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra hướng cải thiện hồ sơ hiệu quả nhất từ đó nâng cao tỷ lệ đậu visa cho Quý khách hàng.

 

Visa VietTin tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các gói dịch vụ visa - thị thực dựa trên nhu cầu của từng khách hàng như thẩm định hồ sơ, khai form, đặt phòng khách sạn, hỗ trợ nộp hồ sơ, ... nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của khách hàng trong quá trình xin visa.

 

Chúng tôi biết rằng khách hàng có nhiều sự lựa chọn và chúng tôi luôn cố gắng là sự lựa chọn tốt nhất để xứng đáng với tín nhiệm của Quý khách hàng đã dành cho Visa VietTin. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ visa tin cậy, uy tín hàng đầu mỗi khi Quý khách hàng có nhu cầu.

 

Visa VietTin thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, luật và với tư duy mới mẻ, không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất về quy định trong lĩnh vực visa - di trú, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có cái nhìn hệ thống về tiêu chí xét duyệt hồ sơ của mỗi quốc gia để từ đồng hành cùng Quý khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình xin visa cho đến khi có kết quả cuối cùng từ Lãnh sự.

 

TÔN CHỈ LÀM VIỆC

 

Việc xét duyệt hồ sơ xin visa của Quý khách là hoàn toàn độc lập và Quyết định cấp visa hoặc Quyết định từ chối visa thuộc thẩm quyền hoàn toàn của Cơ quan Lãnh sự, không có bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào có thể "tác động" vào quá trình này, điều này cũng nằm ngoài khả năng của một đơn vị dịch vụ. Quý khách nên cẩn trọng trước những lời hứa "bao đậu".

 

Đội ngũ nhân viên của Visa VietTin cam kết luôn tận tâm phục vụ, đồng hành cùng Quý khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình xin visa cho đến khi có kết quả cuối cùng từ Lãnh sự.

 


Nhằm giúp Quý khách thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm thông tin, chúng tôi đăng tải những thủ tục, hồ sơ cơ bản theo yêu cầu của Cơ quan xét duyệt visa tại Website này. Để có thể chia sẻ kinh nghiệm xin visa hữu ích rộng rãi hơn và phục vụ tốt hơn, Visa VietTin cũng rất mong muốn nhận được những thông tin, phản hồi đóng góp từ Quý khách!

Các dịch vụ visa khác
Apr, 10 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020
Apr, 19 2020