DMCA.com Protection Status

Visa VietTin

Visa VietTin

Visa VietTin

Visa VietTin
1. Thông tin visa
2. Ai cần xin visa
3. Hồ sơ xin visa
4. Nơi nộp hồ sơ
5. Phí xin visa
6. Lưu ý
7. Kinh nghiệm
8. Câu hỏi thường gặp
 

1. Thông tin visa Pháp:

<?=$company['ten']?> Loại visa: Du lịch, công tác, thăm thân ngắn hạn. Ký hiệu: C.

<?=$company['ten']?> Thời hạn visa: Visa Pháp thông thường được cấp có thời hạn visa bằng thời gian lưu trú, số lần nhập cảnh 01 lần.

<?=$company['ten']?> Bạn có thể được xem xét cấp Visa Pháp với thời hạn lên đến 03 năm, nhập cảnh nhiều lần nếu hồ sơ đủ mạnh.

2. Công dân quốc gia nào cần xin Visa Pháp:

<?=$company['ten']?> Công dân Việt Nam cần phải xin visa để được phép nhập cảnh vào Pháp.

<?=$company['ten']?> Công dân của các quốc gia dưới đây được nhập cảnh vào Pháp với thời gian 90 ngày trong vòng 06 tháng mà không cần xin visa:

Tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu, Albania, Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Áo, Bahamas, Barbados, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Canada, Chile, Colombia, Costa Rica, Dominica, El Salvador, Georgia, Grenada, Guatemala , Tòa Thánh, Honduras, Hồng Kông, Israel, Nhật Bản, Kiribati, Macao, Macedonia, Malaysia, Quần đảo Marshall, Mauritius, Mexico, Micronesia, Moldova, Monaco, Montenegro, New Zealand, Nicaragua, Palau, Panama, Paraguay, Peru, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines, Samoa, San Marino, Serbia, Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Timor-Leste (Đông Timor), Tonga, Trinidad và Tobago, Tuvalu, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất , Hoa Kỳ, Uruguay, Vanuatu, Thành phố Vatican và Venezuela.

4. Nơi nộp hồ sơ Visa Pháp:

<?=$company['ten']?> Bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Visa Pháp (TLS) hoặc nộp đơn trực tiếp tại Lãnh sự (nếu được Lãnh sự sắp xếp lịch hẹn).

* Tại TP Hồ Chí Minh: Phòng L08, lầu 12A, toà nhà Vincom Đồng Khởi, số 72 Le Thanh Ton và 45A, Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.
* Tại TP Hà Nội: 8/F, Pacific Place, số 83B Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm.

<?=$company['ten']?> Bạn cần phải trực tiếp có mặt tại Trung tâm TLS để nộp hồ sơ và lấy dấu sinh trắc học. Trung tâm tiếp nhận được Lãnh sự uỷ quyền việc tiếp nhận hồ sơ xin visa và không thực hiện phỏng vấn.

<?=$company['ten']?> Thời gian xét duyệt hồ sơ Visa Pháp trung bình là 02 tuần, vì thế bạn cần chủ động sắp xếp không sử dụng đến hộ chiếu trong thời gian chờ đợi xét duyệt.

5. Phí xin Visa Pháp:

<?=$company['ten']?> Phí Lãnh sự: 170 USD.

<?=$company['ten']?> Phí Trung tâm tiếp nhận: 20 USD.

<?=$company['ten']?> Phí dịch thuật: 50 USD.

<?=$company['ten']?> Phí dịch vụ: 60 USD.

6. Lưu ý khi xin Visa Pháp

<?=$company['ten']?> Visa Pháp không đặt ra yêu cầu phải bắt buộc phỏng vấn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa nên bạn không có cơ hội nào khác ngoài việc truyền tải những nội dung mà bạn muốn gửi tới Lãnh sự qua hồ sơ xin Visa Pháp mà bạn đã nộp. Rất ít trường hợp Lãnh sự liên hệ phỏng vấn, nếu có thì đa phần các cuộc phỏng vấn đều được thực hiện qua điện thoại.

<?=$company['ten']?> Bạn được quyền nộp lại hồ sơ xin Visa Pháp ngay sau khi bị từ chối. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nộp lại khi đã đánh giá lại hồ sơ một cách cẩn trọng và xác định được các căn cứ hợp lý trong hồ sơ của bạn. Hãy chia sẻ cùng Visa Việt Tín để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm