Visa Mỹ - Visa VietTin

Visa Mỹ - Visa VietTin

Visa Mỹ - Visa VietTin

Visa Mỹ
5.405.000đ6.110.000đ-13%
Giảm giá với khách đoàn từ 02 người
Hotline: 0931574444 Kiểm tra tỷ lệ đậu

Visa Mỹ du lịch, công tác, thăm thân ngắn hạn

 • Thời gian lưu trú:

  06 tháng

 • Thời hạn visa:

  06 tháng - 10 năm

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ:

  02 tuần

 • Tỷ lệ đậu visa:

  từ 95%

 • Giảm giá lần sử dụng dịch vụ tiếp theo
1. Thông tin visa
2. Ai cần xin visa
3. Hồ sơ xin visa
4. Nơi nộp hồ sơ
5. Phí xin visa
6. Lưu ý
7. Kinh nghiệm
8. Câu hỏi thường gặp
 

1. Thông tin visa Mỹ:

Công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Mỹ trước tiên cần phải có thị thực (hay còn gọi là Visa Mỹ) do Lãnh sự Mỹ cấp. Bạn cần xin visa Mỹ diện không định cư nếu bạn đến Mỹ với mục đích du lịch, công tác, thăm thân, du học hoặc bạn là cán bộ chuyên môn muốn tạm trú trong một khoảng thời gian nhất định ở Mỹ để thực hiện các mục đích cụ thể. Theo các luật và quy định về visa của Mỹ, hầu hết đương đơn xin visa không định cư phải chứng minh cho Viên chức Lãnh sự thấy rằng họ có sự ràng buộc chặt chẽ với quốc gia cư trú của mình và phải thể hiện rằng họ có ý định rời khỏi Mỹ sau thời gian tạm trú.

Visa Mỹ

<?=$company['ten']?> Lưu ý: Visa được cấp của bạn không hoàn toàn đảm bảo cho việc nhập cảnh vào Mỹ. Visa chỉ thể hiện rằng Viên chức Lãnh sự đã xác định bạn có đủ điều kiện để nhập cảnh vào Mỹ với một mục đích cụ thể. Thực tế do Viên chức Hải quan quyết định khi bạn thực hiện thủ tục nhập cảnh vào Mỹ.

<?=$company['ten']?> Visa Mỹ diện du lịch, công tác, thăm thân ngắn hạn (ký hiệu: B1, B2, B1/B2) là diện visa không định cư, bạn chỉ được phép lưu trú ngắn hạn và không được phép lao động tại Mỹ.

<?=$company['ten']?> Visa Mỹ không định cư được cấp với thời hạn 01 năm, số lần nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh được lưu trú tối đa 06 tháng.

<?=$company['ten']?> Bạn được phép gia hạn visa nếu visa Mỹ được cấp hết hạn, lưu ý đừng nên để visa Mỹ hết hạn quá lâu, quá thời gian được phép gia hạn bạn sẽ phải thực hiện theo thủ tục cấp mới.

2. Công dân quốc gia nào cần xin Visa Mỹ:

<?=$company['ten']?> Công dân Việt Nam cần phải xin visa để được phép nhập cảnh vào Mỹ.

Công dân một số quốc gia được áp dụng Chương trình miễn visa để du lịch hoặc công tác trong thời gian ít hơn 90 ngày mà không cần xin visa. Tuy nhiên để được xem xét miễn, bạn cần đăng ký Hệ thống ESTA với mức phí 14 USD và mất thời gian chờ đợi khoảng 72 giờ
Các quốc gia này bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Brunei, Chile, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản , Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan và Vương quốc Anh,...

3. Hồ sơ xin visa Mỹ:

<?=$company['ten']?> Cấp mới visa Mỹ: Bạn nhận được kết quả ngay sau khi kết thúc phỏng vấn. Nếu Lãnh sự đồng ý cấp visa, bạn mất thời gian chờ đợi khoảng 03 ngày để nhận lại hộ chiếu Lãnh sự gửi cho bạn qua dịch vụ bưu chính. Nếu Lãnh sự từ chối cấp visa, hộ chiếu sẽ được trả lại ngay cho bạn khi phỏng vấn kết thúc. Thời gian nhận lại hộ chiếu của bạn có thể sẽ kéo dài hơn nếu Lãnh sự cần xác minh lại một số thông tin do bạn cung cấp.

<?=$company['ten']?> Gia hạn visa Mỹ: Bạn mất thời gian 03 - 05 ngày làm việc để được nhận lại hộ chiếu và visa được gia hạn.

4. Nơi nộp hồ sơ visa Mỹ:

<?=$company['ten']?> Cấp mới visa Mỹ: Bạn cần trực tiếp thực hiện phỏng vấn tại Lãnh sự Mỹ theo lịch hẹn đã được đăng ký.

<?=$company['ten']?> Gia hạn visa Mỹ: Bạn không cần tham gia phỏng vấn, hồ sơ xin gia hạn được Lãnh sự tiếp nhận thông qua dịch vụ bưu chính.

Địa chỉ Lãnh sự Mỹ tại Việt Nam
* Đại sứ quán Mỹ tại TP Hà Nội: Số 170 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình.
* Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP Hồ Chí Minh: Số 4 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1.

5. Phí xin visa Mỹ:

<?=$company['ten']?> Phí Lãnh sự: 160 USD.

<?=$company['ten']?> Hồ sơ xin visa Mỹ không phải dịch thuật, mua bảo hiểm du lịch, ... nên bạn không mất các khoản phí này. Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa Mỹ của Visa VietTin, bạn có mất thêm phí cho việc sử dụng dịch vụ này.

6. Lưu ý khi xin visa Mỹ:

<?=$company['ten']?> Nếu bạn đã từng được cấp Visa Mỹ trước đó thì bạn có thể tiến hành thủ tục Gia hạn Visa Mỹ mà không cần phải tiến hành phỏng vấn lại - đây cũng là điểm đặc biệt của Visa Mỹ so với thủ tục cấp visa của các quốc gia khác. Hồ sơ xin gia hạn Visa Mỹ rất đơn giản, chỉ cần hình và hộ chiếu, bạn không cần phải tham dự phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu thời gian lưu trú trước đó của bạn quá dài thì Lãnh sự có thể yêu cầu bạn tham dự phỏng vấn. Bạn nên có sự chuẩn bị cho lần phỏng vấn này để cơ hội được cấp visa của bạn cao hơn.

<?=$company['ten']?> Yêu cầu phỏng vấn khi cấp mới Visa Mỹ là bắt buộc với mọi đương đơn và không có ngoại lệ. Vì vậy nếu chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu hồ sơ xin Visa Mỹ mới chỉ đạt được 50% kết quả, bạn cần phải có sự chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn. Để tỉ lệ thành công cao hơn, ngoài việc nắm rõ các thông tin liên quan bạn nên lường trước những câu hỏi phỏng vấn để có thể chủ động hơn trong quá trình phỏng vấn - Visa VietTin sẽ có chuẩn bị cho bạn những câu hỏi này và hướng dẫn bạn trả lời phù hợp với tình trạng hồ sơ của bạn.

<?=$company['ten']?> Nếu bạn đã từng bị từ chối Visa Mỹ, điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn cơ hội đặt chân đến đất nước Mỹ. Bạn hãy thận trọng đánh giá lại hồ sơ của bản thân và chuẩn bị kỹ càng cho lần phỏng vấn tới để tăng tính thuyết phục hơn đối với hồ sơ xin visa của bạn. Nhiều khách hàng tìm đến Visa Việt Tín sau khi bị từ chối và đã đậu Visa Mỹ trong lần phỏng vấn tiếp theo.

7. Kinh nghiệm xin Visa Mỹ:

Một vài trường hợp xin Visa Mỹ mà Visa VietTin đã đồng hành.
Loading....

8. Câu hỏi thường gặp về Visa Mỹ:

1. Hộ chiếu của tôi sắp hết hạn, tôi có thể sử dụng hộ chiếu này để xin Visa Mỹ được không?
Theo quy định, để có thể nộp hồ sơ xin visa Mỹ thì hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 06 tháng trước ngày Bạn rời khỏi Mỹ và còn ít nhất 1 trang trống để dán visa.
2. Tôi mới chỉ du lịch các nước Đông Nam Á, tỉ lệ đậu hồ sơ xin Visa Mỹ của tôi thế nào?
Khi tiến hành phỏng vấn visa, Lãnh sự Mỹ không đặt ra khuôn mẫu chung cho những hồ sơ được cấp visa Mỹ hay những hồ sơ bị từ chối cấp Visa Mỹ. Tuy nhiên, qua thống kê phần lớn những bộ hồ sơ được cấp visa Mỹ thì đều đảm bảo được mục đích xin Visa Mỹ là rõ ràng và có căn cứ đảm bảo rằng đương đương sẽ quay trở lại Việt Nam khi Visa Mỹ được cấp hết hạn.
Chẳng hạn căn cứ theo độ tuổi, Lãnh sự Mỹ sẽ xem xét những yếu tố sau: - Với những đương đơn trung niên, lớn tuổi, người về hưu, … thì điều kiện để được xét cấp visa Mỹ khá thoáng, những yếu tố về tài chính, hộ chiếu, lịch sử du lịch,... thường không quá khắt khe. Không hiếm trường hợp du khách chỉ mới đi du lịch đến những nước Đông Nam Á vẫn được Lãnh sự Mỹ đồng ý cấp visa. - Với những đương đơn còn trẻ, độc thân và không có việc làm ổn định, khả năng đạt visa thường khó khăn hơn. Việc đương đơn có gia đình, vợ chồng, con cái tại Việt Nam, có việc làm ổn định với mức thu nhập cao… phần nào chứng tỏ đương đơn có mối ràng buộc vững chắc và sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi chứ không có ý định ở lại Mỹ vì mục đích khác.
Việc chưa có lịch sử du lịch không đồng nghĩa với việc Bạn không được cấp Visa Mỹ. Tuy nhiên, nếu Bạn đã có visa các nước phát triển và trở về đúng hạn thì đây là bằng chứng có tính thuyết phục cao đối với Lãnh sự Mỹ để ra Quyết định cấp visa.
3. Nếu được cấp Visa Mỹ du lịch, công tác (B-1/B-2), tôi được phép làm gì ở đó?
Visa Mỹ có nhiều loại tuỳ theo từng mục đích khác nhau khi đến Mỹ của mỗi đương đơn. Visa du lịch B-1/B-2 dành cho những người đến Mỹ tạm thời để công tác (B-1) hoặc du lịch hoặc điều trị y tế (B-2). Nói chung, Visa B-1 dành cho mục đích giải quyết các vấn đề công việc, tham dự hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, dàn xếp tài sản hoặc đàm phán hợp đồng. Visa B-2 dành cho mục đích mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ hàng, điều trị y tế và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ. Thông thường, Visa B-1 và B-2 được kết hợp và cấp dưới dạng một thị thực: B-1/B-2.
Trước khi tiến hành phỏng vấn xin Visa Mỹ, Bạn cần xác định loại Visa Mỹ cần nộp hồ sơ cho phù hợp với mục đích chuyến đi. Tại cuộc phỏng vấn, Bạn phải giải thích thật rõ ràng lý do muốn đến Mỹ. Viên chức Lãnh sự phỏng vấn sẽ dựa vào hồ sơ và kết quả của cuộc phỏng vấn để có Quyết định phù hợp.
4. Nếu được cấp visa công tác hoặc du lịch (B-1/B-2) thì tôi có thể ở lại Mỹ bao lâu?
Visa còn hiệu lực là điều kiện bắt buộc đối với đương đơn khi làm thủ tục nhập cảnh vào Mỹ. Có sự khác nhau giữa thời hạn của visa (dài nhất là một năm đối với người Việt Nam) và thời gian được phép lưu lại Mỹ (mà có thể trong một vài ngày). Ngày hết hạn của visa là ngày cuối cùng mà bạn được phép vào Mỹ được thể hiện trên visa. Thời gian được phép lưu trú là khoảng thời gian đương đơn được phép lưu trú tối đa kể từ ngày nhập cảnh vào Mỹ, thông thường thời gian được phép lưu trú tối đa đối với diện Visa B-1/B-2 là 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh, thời gian được phép lưu trú thực tế do Viên chức Bộ An ninh nội địa (DHS) tại các cửa khẩu (không phải là viên chức lãnh sự) sẽ quyết định thời gian đương đơn được phép ở lại Mỹ để bạn hoàn thành mục đích của chuyến đi khi làm thủ tục nhập cảnh. Nếu đương đơn muốn lưu trú ở Mỹ lâu hơn thời hạn được phép thì đương đơn phải gửi đơn yêu cầu xin gia hạn đến văn phòng Sở Di Trú Mỹ (USCIS). Xin Bạn lưu ý không nên lưu trú dài hơn thời gian được phép lưu trú. Các hình phạt sẽ được áp dụng nếu Bạn lưu lại Mỹ quá thời hạn cho phép. Ngay cả việc “ở quá hạn” một ngày cũng có thể ảnh hưởng rất xấu đến cơ hội được cấp visa trong những lần sau của bạn.
5. Visa du lịch Mỹ của tôi hết hạn sau ngày khởi hành dự kiến, tôi có cần xin visa mới không?
Khi Visa Mỹ được cấp còn hiệu lực, Bạn có thể đến Mỹ ngay trước ngày cuối cùng có hiệu lực được ghi trên visa. Nhân viên Hải Quan sẽ quyết định thời gian bạn lưu trú tại Mỹ. Visa của Bạn có thể hết hạn trong khi Bạn đang ở Mỹ. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình không lưu trú quá thời gian được cho phép.
6. Tôi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng như hướng dẫn, tôi có được cấp visa Mỹ không?
Xin lưu ý rằng việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ để được cấp visa. Để xem xét được cấp visa hay không, điều này còn phụ thuộc vào kết quả cuộc phỏng vấn của Bạn với Viên chức Lãnh sự. Nếu những thông tin bạn đưa ra trong cuộc phỏng vấn thuyết phục được các Viên chức Lãnh sự rằng mục đích nhập cảnh vào Mỹ rõ ràng, các mối quan hệ xã hội, gia đình cũng nhưng các ràng buộc khác ở Việt Nam đủ để đảm bảo bạn sẽ rời khỏi Mỹ khi kết thúc thời gian lưu trú được phép thì khả năng đậu visa của bạn rất cao. Tất nhiên, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và rõ ràng là một điểm cộng và cũng là lý do để Lãnh sự cân nhắc nếu đưa ra Quyết định từ chối cấp visa đối với hồ sơ của bạn. Bạn nên có sự chuẩn bị để có thể trình bày trường hợp của mình một cách rõ ràng và chính xác.
7. Tôi muốn đi cùng người khác vào tham dự phỏng vấn có được không?
Theo quy định hiện hành, không có bất kỳ bên thứ ba nào được phép tham dự buổi phỏng vấn xin visa của đương đơn với Viên chức Lãnh sự. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề về sức khoẻ hoặc khiếm khuyết về thể chất khó khăn trong việc di chuyển thì có thể được xem xét người hỗ trợ di chuyển cùng để tham dự phỏng vấn. Bạn không nên quá lo lắng về buổi phỏng vấn, vì nó không quá phức tạp, cuộc phỏng vấn được đặt ra đơn giản chỉ là nhằm kiểm tra lại một lần nữa các thông tin trước khi Viên chức Lãnh sự đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn đi đúng mục đích, tự tin trả lời phỏng vấn thì sẽ chẳng có gì khó khăn cả.
8. Tôi nói tiếng Anh không được tốt, tôi có thể phỏng vấn bằng tiếng Việt được không?
Bạn có quyền được lựa chọn tiếng Việt để tham dự cuộc phỏng vấn. Các Viên chức Lãnh sự ít hay nhiều đều biết tiếng Việt và tất nhiên Lãnh sự Mỹ luôn có phiên dịch phục vụ đương đơn phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tham dự cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh thì đây sẽ là một lợi thế, nhất là trong trường hợp bạn xin visa công tác Mỹ.
9. Tôi có thể xin Visa Mỹ mà không cần đến Lãnh sự quán Mỹ để phỏng vấn có được không?
Khi bạn sử dụng hộ chiếu phổ thông xin cấp mới Visa Mỹ thì việc tham dự phỏng vấn là bắt buộc với mọi trường hợp mà không có ngoại lệ. Nếu Bạn gia hạn Visa Mỹ (đối với những Bạn đã được cấp Visa Mỹ đủ điều kiện gia hạn) thì bạn không cần phải tham dự phỏng vấn, trong trường hợp gia hạn visa này bạn chỉ phải tham dự phỏng vấn nếu có yêu cầu từ Lãnh sự quán Mỹ.
10. Tôi bỏ lỡ buổi phỏng vấn đã hẹn, tôi có thể xin phỏng vấn vào hôm khác không?
Nếu vì một lý do nào đó bạn không thể tham dự phỏng vấn vào ngày đã hẹn hoặc bị bỏ lỡ cuộc phỏng vấn, bạn có thể thay đổi ngày phỏng vấn sang ngày khác trên hệ thống đặt lịch hẹn của Lãnh sự Mỹ mà không cần phải liên hệ với Lãnh sự. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi thay đổi lịch hẹn, bởi theo quy định nếu thay đổi lịch hẹn lần 2 mà vẫn tiếp tục hủy, thì bạn sẽ phải chờ 90 ngày sau mới có thể đặt cuộc hẹn mới. Và thêm một điều nữa là phí Lãnh sự đã nộp của bạn chỉ có hiệu lực trong 01 năm.
11. Tôi còn Visa Mỹ của tôi trên hộ chiếu cũ, tôi có phải xin lại visa trên hộ chiếu mới không?
Khi visa Mỹ được cấp trên hộ chiếu cũ còn hiệu lực và bạn đã đổi sang hộ chiếu mới, bạn có thể sử dụng cả hai hộ chiếu để nhập cảnh vào Mỹ mà không bắt buộc phải xin visa trên hộ chiếu mới. Tuy nhiên, bạn cũng có để làm lại Visa Mỹ trên hộ chiếu mới (không cần phỏng vấn) trước khi nhập cảnh vào Mỹ để tránh những rắc rối không đáng có.
12. Khi nào tôi được phép gia hạn Visa Mỹ?
Nếu bạn đã từng được cấp Visa Mỹ trước đó thì trong khoảng thời hạn 01 năm kể từ ngày Visa Mỹ của bạn hết hạn, bạn có thể tiến hành gia hạn Visa Mỹ mà không cần phải tiến hành phỏng vấn.
 
Visa Mỹ
5.405.000đ6.110.000đ-13%
Giảm giá với khách đoàn từ 02 người
Hotline: 0931574444 Kiểm tra tỷ lệ đậu

Visa Mỹ du lịch, công tác, thăm thân ngắn hạn

 • Thời gian lưu trú:

  06 tháng

 • Thời hạn visa:

  06 tháng - 10 năm

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ:

  02 tuần

 • Tỷ lệ đậu visa:

  từ 95%

 • Giảm giá lần sử dụng dịch vụ tiếp theo
Có thể bạn quan tâm
Visa du lịch Mỹ có gia hạn được không? Thủ tục gia hạn như thế nào?

Visa du lịch Mỹ có gia hạn được không? Thủ tục gia hạn như thế nào?

Làm thế nào để gia hạn visa du lịch Mỹ? Thủ tục có phức tạp hay không? Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích gửi đến bạn.
May, 07 2022
Xin visa Mỹ có không? Tại sao xin visa mỹ khó?

Xin visa Mỹ có không? Tại sao xin visa mỹ khó?

Xin visa Hoa Kỳ là một nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ ai muốn đến Hoa Kỳ. Nhưng cũng không có nhiều người trả lời được câu hỏi tại sao xin visa mỹ khó. Khi hiểu được lý do này, chắc chắn chúng ta sẽ có những cách chuẩn bị tốt hơn cho mọi thứ từ hồ sơ đến phỏng vấn, từ đó nâng cao tỷ lệ xin visa Mỹ thành công. Hãy cùng VISAVIETIN tìm hiểu những lý do này trong bài viết sau.
Mar, 29 2022
Visa mỹ còn hạn nhưng hộ chiếu hết hạn phải làm sao?

Visa mỹ còn hạn nhưng hộ chiếu hết hạn phải làm sao?

Đối với những trường hợp xin visa dài hạn như: visa Canada 10 năm, visa Hàn Quốc 5 năm, visa Úc 3 năm,… thường xảy ra trường hợp visa còn hạn nhưng hộ chiếu vẫn còn hạn, và nó sẽ sớm hết hạn, vì vậy bạn cần phải đổi hộ chiếu của mình. Vậy, nếu Visa mỹ còn hạn nhưng hộ chiếu hết hạn thì tôi có thể sử dụng thị thực cũ được không? Phải làm gì để sử dụng thị thực này? Hãy cùng VISAVIETIN tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Mar, 29 2022
Visa mỹ cần những gì? Thủ tục xin visa Mỹ nhanh chóng chính xác

Visa mỹ cần những gì? Thủ tục xin visa Mỹ nhanh chóng chính xác

Người ta thường nói Hoa Kỳ là một quốc gia lớn và thị thực Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có quyền lực nhất trên thế giới. Vì vậy, nhiều người tò mò về sức mạnh của loại visa này, và muốn biết những thủ tục cần thiết để xin visa Mỹ. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của VISAVIETIN.
Mar, 29 2022
Visa mỹ có thể đi những nước nào?

Visa mỹ có thể đi những nước nào?

Visa Mỹ là một trong những loại visa khó nhất trên thế giới. Đồng thời, loại visa này cũng mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. Vậy xin visa Mỹ có thể đến những quốc gia nào và có những lợi ích gì? Xin visa Mỹ không phải là một thủ tục dễ dàng bởi ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, bạn còn phải trải qua quá trình phỏng vấn khá gắt gao để chứng minh với lãnh sự quán rằng bạn đã hoàn thành thủ tục và có thể xuất nhập cảnh. Châu Mỹ. Nhưng nhiều trường hợp do Mỹ là nước lớn, ảnh hưởng đến nhiều nước nên khi có visa Mỹ trong tay, bạn có thể đi nhiều nước khác mà không cần phải xin cấp lại. Trong bài viết dưới đây, VISAVIETIN sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc có visa Mỹ đi những nước nào và Lợi thế của việc có thị thực Hoa Kỳ
Mar, 29 2022
Visa mỹ bao nhiêu tiền? Những thủ tục cần thiết xin visa

Visa mỹ bao nhiêu tiền? Những thủ tục cần thiết xin visa

“Giấc mơ Mỹ” là giấc mơ của hàng triệu người trên thế giới, không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên, để đặt chân đến Mỹ, trước hết bạn phải vượt qua thử thách đầu tiên khiến nhiều người e ngại là xin visa. Dưới đây là những trợ giúp của VISAVIETIN để giúp quá trình của bạn đơn giản hơn.
Mar, 29 2022
Làm thế nào để có visa đi mỹ? Các bước xin visa

Làm thế nào để có visa đi mỹ? Các bước xin visa

Để có được thị thực du lịch, bạn phải chứng minh rằng bạn sẽ trở lại sau thời gian lưu trú. Bởi vì chính phủ Hoa Kỳ lo lắng nhất về việc những người xin thị thực du lịch cố gắng định cư ở đây bất hợp pháp, nhận việc từ người dân địa phương và trốn thuế. Vì vậy, việc xin visa du lịch Mỹ không hề dễ dàng, nếu bạn có một số con dấu của quốc gia trong hộ chiếu thì việc xin visa du lịch hoặc công tác (loại B1 hoặc B2) tại Mỹ sẽ dễ dàng hơn. Đó là một phần minh chứng cho việc bạn đã đi du lịch và trở về cũng như tài chính tương đối ổn định để có thể đi du lịch đây đó. Đây là những điều cơ bản giúp bạn có được visa Mỹ dễ dàng hơn mà VISAVIETIN muốn dành cho bạn đọc.
Mar, 29 2022
Hướng dẫn gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

Hướng dẫn gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

Hiện nay, việc xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện rất phổ biến. Vậy điều kiện để xin gia hạn visa qua đường bưu điện là gì? Làm thế nào để xin visa Mỹ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của VISAVIETIN nhé!
Mar, 29 2022
Xin visa du lịch mỹ mất bao lâu? Có khó không?

Xin visa du lịch mỹ mất bao lâu? Có khó không?

Giấc mơ Mỹ không bao giờ dừng lại đối với công dân Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều người thắc mắc xin visa Mỹ mất bao lâu, thậm chí là xin visa nhập cảnh không hề dễ dàng nên họ sẽ không ngần ngại lên kế hoạch xin visa Mỹ. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về thủ tục xin visa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của VISAVIETIN nhé.
Mar, 29 2022
Gia hạn visa mỹ mất bao lâu? Cần chuẩn bị những gì?

Gia hạn visa mỹ mất bao lâu? Cần chuẩn bị những gì?

Theo kinh nghiệm xin gia hạn visa Mỹ, đối với những người đã có visa thì quá trình gia hạn visa Mỹ phải trải qua nhiều giai đoạn, trong đó “khó khăn” nhất là phần phỏng vấn với viên chức lãnh sự. .và chỉ cần một sai sót nhỏ có thể bị từ chối. Vì vậy, gia hạn visa Mỹ là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt không cần phỏng vấn và mang lại tỷ lệ đậu cao nhất, chi tiết mời theo dõi bài viết dưới đây của VISAVIETIN.
Mar, 29 2022
Xin visa du lịch mỹ có khó không? Xin visa Mỹ cần những gì

Xin visa du lịch mỹ có khó không? Xin visa Mỹ cần những gì

Dù rộng mở và công khai hơn bao giờ hết, nhưng vòng phỏng vấn xin visa Mỹ vẫn được coi là “rào cản” lớn nhất đối với du khách Việt khi nhập cảnh vào Mỹ. Xin visa Mỹ rất dễ nhưng cũng rất khó. Không chỉ những người không đạt yêu cầu về hồ sơ sẽ gặp khó khăn trong việc xin visa mà ngay cả những người sở hữu những giấy tờ hoàn hảo nhất, dù là tài chính, lịch sử công việc và du lịch cũng có nguy cơ bị từ chối. buổi phỏng vấn. Đồng thời, nhiều người cảm thấy rằng chỉ cần hỏi một vài câu hỏi phỏng vấn là có thể nhận được visa. Tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây của VISAVIETIN nhé!
Mar, 29 2022
Phí gia hạn visa mỹ 2022 là bao nhiêu? Phí gia hạn visa có đắt không

Phí gia hạn visa mỹ 2022 là bao nhiêu? Phí gia hạn visa có đắt không

Với visa Hoa Kỳ đã hết hạn trong vòng 12 tháng qua mà không cần xin visa mới, bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Hoa Kỳ để tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy gia hạn visa Mỹ mất bao nhiêu tiền và thời gian thực hiện gia hạn ngắn hạn hay dài hạn? Cùng xem chi tiết bài viết dưới đây của VISAVIETIN nhé!
Mar, 29 2022
Gia hạn visa Mỹ mới nhất 2022 nhanh chóng, chính xác nhất

Gia hạn visa Mỹ mới nhất 2022 nhanh chóng, chính xác nhất

Sau khi thị thực của bạn hết hạn, việc gia hạn thị thực là một yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài thời gian lưu trú tại Hoa Kỳ. Kinh nghiệm gia hạn visa Hoa Kỳ không cần phỏng vấn sau đây của VISAVIETIN sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và ở lại Hoa Kỳ hợp pháp trong thời gian dài. Gia hạn thị thực là một hình thức lưu trú hợp pháp phổ biến tại Hoa Kỳ, nhưng không phải ai cũng có thể gia hạn thị thực Hoa Kỳ mà không cần phỏng vấn thành công. Vậy điều kiện để được gia hạn visa Mỹ là gì? Cùng xem bạn có đủ điều kiện để xin gia hạn visa Mỹ không nhé!
Mar, 29 2022
Hướng dẫn gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

Hướng dẫn gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

Việc gia hạn thị thực là điều kiện bắt buộc để bạn có thêm sự hiện diện hợp pháp tại Hoa Kỳ. Thủ tục hiện nay khá đơn giản và tiện lợi, có thể qua bưu điện mà không cần phỏng vấn. Để biết thông tin quy trình xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, hướng dẫn và cập nhật mới nhất từ ​​đại sứ quán, mời bạn tham khảo bài viết chi tiết của VISAVIETIN dưới đây.
Mar, 29 2022
Điều kiện xin visa du lịch mỹ gồm những gì?

Điều kiện xin visa du lịch mỹ gồm những gì?

Du lịch cũng là một cách chúng ta tận hưởng cuộc sống. Nhưng đừng đi một cách tùy tiện. Bởi vì mọi thứ đều có giới hạn của nó, tự do cũng vậy. Vì vậy, có thể là tự do, bay hay nhảy theo bất kỳ hướng nào, đừng quên rằng tham gia là một thói quen. Hãy đến một vùng đất và là một lữ khách thực thụ với trái tim chân thành thích khám phá. Đến Hoa Kỳ và tự do khám phá trong phạm vi luật pháp với tất cả các điều kiện cần thiết. Vậy điều kiện để đi du lịch Mỹ là gì, hãy cùng VISAVIETIN điểm qua nhé.
Mar, 29 2022
Các thủ tục để xin Visa Mỹ cần những gì?

Các thủ tục để xin Visa Mỹ cần những gì?

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VISA VIỆT TIN sẽ gửi đến bạn những thông tin để bạn có thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi visa Mỹ cần những gì.
Mar, 26 2022