Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin
1. Thông tin visa
2. Ai cần xin visa
3. Hồ sơ xin visa
4. Nơi nộp hồ sơ
5. Phí xin visa
6. Lưu ý
7. Kinh nghiệm
8. Câu hỏi thường gặp
 

1. Thông tin visa Đan Mạch:

<?=$company['ten']?> Loại visa: Du lịch, công tác, thăm thân ngắn hạn. Ký hiệu: C.

<?=$company['ten']?> Thời hạn visa: Visa Đan Mạch thông thường được cấp có thời hạn visa bằng thời gian lưu trú, số lần nhập cảnh 01 lần.

<?=$company['ten']?> Đan Mạch là thành viên của Khối Schengen. Vì thế Visa Đan Mạch có thể được sử dụng để nhập cảnh vào các nước thành viên trong Khối Schengen.

2. Công dân quốc gia nào cần xin Visa Đan Mạch:

<?=$company['ten']?> Công dân Việt Nam cần phải xin visa để được phép nhập cảnh vào Đan Mạch.

<?=$company['ten']?> Công dân của các quốc gia dưới đây được nhập cảnh vào Đan Mạch với thời gian 90 ngày trong vòng 06 tháng mà không cần xin visa:

Tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu, Albania, Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Áo, Bahamas, Barbados, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Canada, Chile, Colombia, Costa Rica, Dominica, El Salvador, Georgia, Grenada, Guatemala , Tòa Thánh, Honduras, Hồng Kông, Israel, Nhật Bản, Kiribati, Macao, Macedonia, Malaysia, Quần đảo Marshall, Mauritius, Mexico, Micronesia, Moldova, Monaco, Montenegro, New Zealand, Nicaragua, Palau, Panama, Paraguay, Peru, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines, Samoa, San Marino, Serbia, Seychelles, Singapore, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Timor-Leste (Đông Timor), Tonga, Trinidad và Tobago, Tuvalu, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất , Hoa Kỳ, Uruguay, Vanuatu, Thành phố Vatican và Venezuela.

4. Nơi nộp hồ sơ Visa Đan Mạch:

<?=$company['ten']?> Lãnh sự Đan Mạch không trực tiếp tiếp nhận hồ sơ xin visa. Bạn cần phải nộp hồ sơ thông qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Đan Mạch (Trung tâm VFS Đan Mạch).

* VFS Đan Mạch tại TP Hà Nội: Phòng 207, tầng 2, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa.
* VFS Đan Mạch tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 3, toà nhà Resco, số 94 - 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1.

<?=$company['ten']?> Thời gian xét duyệt hồ sơ Visa Đan Mạch trung bình là 15 ngày làm việc, vì thế bạn cần chủ động sắp xếp không sử dụng đến hộ chiếu trong thời gian chờ đợi xét duyệt.

5. Phí xin Visa Đan Mạch:

<?=$company['ten']?> Phí Lãnh sự: 80 ERU.

<?=$company['ten']?> Phí Trung tâm tiếp nhận: 410.000 đồng.

<?=$company['ten']?> Phí dịch thuật: 50 USD.

<?=$company['ten']?> Phí dịch vụ: 60 USD.

6. Lưu ý khi xin Visa Đan Mạch

<?=$company['ten']?> Visa Đan Mạch không đặt ra yêu cầu phải bắt buộc phỏng vấn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa nên bạn không có cơ hội nào khác ngoài việc truyền tải những nội dung mà bạn muốn gửi tới Lãnh sự qua hồ sơ xin Visa Đan Mạch mà bạn đã nộp. Đan Mạch là một trong những quốc gia xét duyệt visa dễ hơn so với các quốc gia thành viên khác trong khối Schengen.

<?=$company['ten']?> Bạn được quyền nộp lại hồ sơ ngay sau khi bị từ chối. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thận trọng việc nộp lại hồ sơ và xác định được các căn cứ rõ ràng cho việc nộp đơn của mình.

7. Kinh nghiệm xin Visa Đan Mạch:

<?=$company['ten']?> Một vài trường hợp xin Visa Đan Mạch mà Visa VietTin đã đồng hành.

* Loading...
Có thể bạn quan tâm