Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Hiện nay, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa New Zealand là 25 - 30 ngày. Nếu hồ sơ của bạn đầy  đủ và không có vấn đề gì thì mọi thứ sẽ ổn thỏa. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa. Còn nếu không hồ sơ của bạn bị trả lại và không nêu lý do vì sao bị trả lại.

     

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin Visa New Zealand, bạn nên lưu ý những điều sau:

        • Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được. Thì điều đó đồng nghĩa hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận. Và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được xim visa New Zealand tiếp.


        • Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ở số 63 Lý Thái Tổ. Q.Hoàn Kiếm. Hà Nội. Hoặc đến Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804. Tầng 8, Toà nhà Metropolitan. 235 Đường Đồng Khởi, Q.1. TP.Hồ Chí Minh nếu bạn ở Sài Gòn để làm thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.


        • Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.


        • Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.


        • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.
 

        Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ thuận lợi làm Visa New Zealand. Nếu còn thắc mắc hay quan tâm nào hãy liên hệ với Visa Việt Tin nhé, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí những thắc mắc của bạn!