Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Cty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

Công ty TNHH Dịch Vụ Visa Việt Tin

New Zealand được mệnh danh là "thiên đường trên mặt đất". Nhờ điều kiện an sinh tốt, tài nguyên thiên nhiên tuyệt vời mà khiến đất nước này trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trên thế giới. Vậy nên, việc tự xin Visa New Zealand lại là điều càng khó khăn hơn cho những ai muốn đến đất nước này thăm thân/du lịch hoặc công tác.

 

       

Nếu bạn đã chuẩn bị kĩ càng hồ sơ theo checklist mà hồ sơ của bạn vẫn trượt. Vậy cùng Việt Tín kiểm tra lại những vấn đề sau đây để biết nên làm thế nào khi bị từ chối Visa New Zealand nhé:
 

+ Nếu bạn đã bị từ chối thì bạn không nên vội vàng phỏng vấn liền cho đợt kế tiếp. Tốt nhất là nên sau 2 – 3 tháng bạn hẳn xin Visa New Zealand lại khi đã có sự thay đổi đáng kể trong hồ sơ hoặc nộp lại ngay nếu xác định có căn cứ.
 

+ Sau khi bị trượt, bạn kiểm tra kĩ càng hồ sơ của mình đã bị thiếu giấy tờ ở đâu. Chứng minh tài chính của mình đã đủ mạnh hay chưa? Lịch sử công tác hoặc du lịch của bản thân đã đủ nhiều và phong phú chưa? Nếu chưa thì tốt nhất bạn nên dành thêm thời gian để đi du lịch nhiều nước. Điều đó sẽ chứng tỏ tài chính của bạn đủ vững vàng nếu bạn có nhu cầu định cư hoặc du học. 
     

+ Lên lại kế hoạch chi tiết và rõ ràng một lần nữa về chuyến du lịch/ thăm thân/ công tác New Zealand của bạn.
     

+ Không bao giờ sử dụng địa chỉ dịch vụ kém uy tín hoặc giấy tờ giả mạo để cố qua mặt Lãnh sự. Cho dù bạn có tinh vi đến đâu thì họ cũng có những nghiệp vụ chuyên nghiệp để kiểm tra. 
     

+ Chứng minh thêm những mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ bạn sẽ không có ý định ở lại nước họ quá lâu. Làm mất đi phúc lợi hoặc công ăn việc làm của người dân nước họ. Bạn sẽ đi qua đó và chắc chắn sẽ trở về. Nếu có thêm điều này, hồ sơ của bạn sẽ càng thêm mạnh.
     

+ Vài trường hợp nếu được gọi phỏng vấn. Bạn phải tỏ rõ thái độ tự tin và thành thật đối với hồ sơ của mình. Bình tĩnh trả lời mọi câu hỏi, đủ ý và không quá dài dòng. Chú ý là bạn phải trung thật tuyệt đối để tạo niềm tin cho Viên chức Lãnh sự xét duyệt hồ sơ.

 

Trên đây là những chia sẻ về việc xin Visa New Zealand từ Visa Việt Tin. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối cho hồ sơ của mình. Nếu bạn cần đơn vị hỗ trợ vui lòng hệ với Visa Việt Tin nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Có thể bạn quan tâm